THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

UBND HUYỆN QUỐC OAI

TRƯỜNG MN TUYẾT NGHĨA

Tuyết Nghĩa, ngày 12 tháng 4 năm 2022

V/v: Đón học sinh quay trở lại trường

Kính gửi: Quý phụ huynh trường mầm non Tuyết Nghĩa

Thực hiện Công văn số 977/UBND-GD&ĐT ngày 09/4/2022 của UBND huyện Quốc Oai về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện được tổ chức các hoạt động giáo dục sau thời gian tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19;

Trường mầm non Tuyết Nghĩa xin trân trọng thông báo kế hoạch đón trẻ quay trở lại trường học như sau:

Thời gian: - Bắt đầu từ thứ tư, ngày 13/4/2022

- Nhà trường tổ chức cho trẻ ăn bán trú từ ngày 13/4/2022.

Mọi công tác chuẩn bị để đón các con trở lại học trực tiếp đã được nhà trường tiến hành và hoàn thành trước ngày 12/4/2022.

Khi đưa trẻ đến trường phụ huynh lưu ý một số vấn đề như sau:

- Thời gian đón và trả trẻ: Từ 7h đến 17h hàng ngày.

- Trẻ ăn bán trú ở trường (để đảm bảo bữa ăn cho các con đúng giờ, phụ huynh đưa con đến trường trước 8h hàng ngày).

- Phụ huynh và trẻ vào trường cần đeo khẩu trang, rửa tay, sát khuẩn trước khi vào lớp.

- Phụ huynh đưa và đón con tại lớp học.

- Phụ huynh kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt của con trước khi đưa trẻ đến trường.

* Lưu ý: Nhà trường xin phép không nhận các bé có biểu hiện bất thường về sức khỏe như: mệt mỏi, ho, sốt, … tới lớp.

Các cô rất vui mừng chào đón các con thân yêu quay lại trường!

(Đã ký)

Nguyễn Thị Thanh Minh