A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TUYẾT NGHĨA TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH

TRƯỜNG MẦM NON TUYẾT NGHĨA TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH

          Trường học là nơi nuôi dưỡng, đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước. Do vậy, tổ chức công tác PCCC có vị trí vô cùng quan trọng. Để ngăn ngừa các nguy cơ cháy, nổ và hạn chế các mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hôm nay 13/6/2022 Trường Mầm non Tuyết Nghĩa đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.
           CBGV-NV nhà trường đã nghe cán bộ phòng cảnh sát PCCC trao đổi những thông tin về tình hình cháy, phổ biến trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy của cơ quan, tổ chức và cá nhân theo quy định của luật phòng cháy, chữa cháy; quy trình chữa cháy tại chỗ; kỹ năng phòng cháy, chữa cháy…
             Sau buổi tập huấn BGH, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Mầm non Tuyết Nghĩa đã có những kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống khi sảy ra hỏa hoạn.
              Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
           Sau buổi tập huấn trên khi trở về lớp học của mình có rất nhiều các bạn nhỏ đã nói với cô và các bạn là lớn lên cũng muốn được làm những chú lính cứu hỏa.

Tác giả: Trường Mầm non Tuyết Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 23
Tháng trước : 407