Đại hội chi đoàn trường Mầm non Tuyết Nghĩa nhiệm kỳ 2022 - 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH đoàn xã Tuyết Nghĩa và được sự thống nhất của cấp uỷ Chi bộ Trường Mầm non Tuyết Nghĩa. Sáng ngày 24/9/2022, BCH Chi đoàn trường Mầm non Tuyết Nghĩa long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn trường Mầm non Tuyết Nghĩa, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Minh Văn - Bí thư Đoàn xã Tuyết Nghĩa; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 3 đồng chí, gồm: đồng chí Nguyễn Trung Anh, đồng chí Kiều Thị Hiến, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - BCH chi đoàn trường MN Tuyết Nghĩa nhiệm kỳ 2021 - 2022 và thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương cùng đồng chí Nguyễn Thị Thuy làm thư kí đại hội.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Anh Bí thư chi đoàn trường MN Tuyết Nghĩa nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2021 - 2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Minh Văn -  Bí thư Đoàn xã Tuyết Nghĩa đã biểu dương những kết quả đạt được của BCH chi đoàn trường MN Tuyết Nghĩa nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023  gồm 05 đồng chí: đồng chí Kiều Thị Hiến, đồng chí Nguyễn Thị Hằng, đồng chí Đào Thị Hồng Loan, đồng chí Trần Thị Hạnh và đồng chí Nguyễn Thị Hằng là những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, có sức trẻ, nhiệt huyết và trách nhiệm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn trường MN Tuyết Nghĩa đã diễn ra thành công tốt đẹp./.