Thực hiện quy trình bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Hành Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tuyết Nghĩa

Ngày 18 tháng 5 năm 2022 trường Mầm non Tuyết Nghĩa thực hiện quy trình bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Hành Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tuyết Nghĩa.

Về dự hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Đạt Nghị - Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan - Phó trưởng Phòng Nội vụ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy

Và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Các đồng chí trong tổ công tác đã thông qua chủ trương của Huyện ủy và thông qua các điều kiện, tiêu chuẩn để bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Hành Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tuyết Nghĩa.

Đ/c Nguyễn Đạt Nghị - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hành thông qua bản báo cáo đánh giá nhận xét trong quá trính 5 năm công tác

Ý kiến phát biểu hội nghị của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan - Phó trưởng phòng Nội vụ hướng dẫn cách bỏ phiếu

Hội nghị diễn ra một cách nghiêm túc và khẩn trương với kết quả kiểm phiếu 100% nhất trí đề nghị bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Hành - Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tuyết Nghĩa.

* Hội nghị thứ 2 gồm 4 đồng chí trong Ban chi ủy và Ban giám hiệu trường Mầm non Tuyết Nghĩa và nhất trí 100% đề nghị bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Hành - Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tuyết Nghĩa./.