A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn trường Mầm non Tuyết Nghĩa nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội chi đoàn trường mầm non Tuyết Nghĩa nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội Đoàn là cái nôi nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, là ngày hội lớn của thanh niên, là diễn đàn kết nối thế hệ những người làm công tác Đoàn đi trước với thế hệ những người làm công tác Đoàn hiện tại, là nơi để gửi gắm tâm huyết, hy vọng cho Ban chấp hành mới - những người kế tục sự nghiệp vẻ vang của Đoàn.

 Được sự nhất trí của ban thường vụ Đoàn xã Tuyết Nghĩa. Hôm nay, ngày 09/12/2021, Chi đoàn Trường mầm non Tuyết Nghĩa đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022. Về dự với Đại hội có đ/c Dương Minh Văn –  Bí thư Đoàn xã Tuyết Nghĩa, đ/c Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Hành - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng  nhà trường , đ/c Đỗ Thị Loan- Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Anh – Chủ tịch công đoàn và sự có mặt của 32 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Mở đầu Đại hội đồng chí Nguyễn Trung Anh - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2022. Qua đây, BCH chi đoàn đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận lại kết quả mà chi đoàn đã làm được và thẳng thắn nêu lên những khuyết điểm, hạn chế cũng như rút ra những bài học kinh nghiệm để làm tốt trong nhiệm kỳ mới. Phần tiếp theo là đưa ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2021-2022. Thực hiện kế hoạch của chi bộ nhà trường, chi đoàn trường mầm non Tuyết Nghĩa tiếp tục phấn đấu phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt yếu kém, đạt những chỉ tiêu mà chi bộ, nhà trường và chi đoàn đề ra. Đại hội lần này cũng đề ra những mục tiêu cụ thể để mỗi đoàn viên tự phấn đấu và thực hiện tốt trên mọi lĩnh vực như: Phong trào xây dựng môi trường cảnh quan trường lớp, xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ; thể dục thể thao hay công tác giáo dục chính trị, công tác xây dựng đội ngũ GV dạy giỏi, công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, công tác tổ chức các hoạt động giao lưu…

Đ/c Nguyễn Trung Anh đọc báo cáo tổng kết

Các đồng chí đoàn viên dự đại hội có nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, bổ sung cho bản báo cáo tổng kết và dự thảo công tác đoàn nhiệm kỳ mới hoàn thiện hơn. Đ/c Dương Minh Văn - Bí thư Đoàn xã Tuyết Nghĩa có những ý kiến đóng góp và chỉ đạo đại hội. Thay mặt Đoàn xã đồng chí đã tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đ/c Dương Minh Văn - Bí thư đoàn xã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Tiếp theo chương trình đại hội bầu cử BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Năm đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ mới: Đ/c Nguyễn Trung Anh, đ/c Kiều Thị Hiến, đ/c Nguyễn Thị Hằng, đ/c Trần Thị Hạnh, đ/c Nguyễn Thị Hồng. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Nguyễn Trung Anh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nổ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của trường.

Ban chấp hành chi đoàn mới ra mắt đại hội

Đại hội chi đoàn trường mầm non Tuyết Nghĩa đã thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Chi đoàn trường mầm non Tuyết Nghĩa thực sự là cánh tay đắc lực của Đảng. Một năm học mới lại đến, chúng ta hy vọng chi đoàn trường mầm non Tuyết Nghĩa sẽ có thêm nhiều đoàn viên ưu tú, góp phần cho trường mầm non Tuyết Nghĩa hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 151 trong 33 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 45
Tháng trước : 704