Gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Lý giáo viên về hưu thắm tình đồng nghiệp trường Mầm non Tuyết Nghĩa

Sáng ngày 29/5/2022, Trường Mầm non Tuyết Nghĩa tổ chức buổi chia tay cô Nguyễn Thị Lý nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Mầm non Tuyết Nghĩa.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh hiệu trưởng nhà trường phát biểu, trao quyết định và tặng quà tri ân sâu sắc đến cô. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Những hình ảnh trong buổi chia tay:

Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với cô Nguyễn thị Lý, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.