A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2021 trường Mầm non Tuyết Nghĩa

Chi bộ 9 trường Mầm non Tuyết Nghĩa tổ chức hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2021

Thực hiện theo kế hoạch và hướng dẫn của Đảng ủy xã Tuyết Nghĩa, ngày 26/11/2021 chi bộ 9 trường Mầm non Tuyết Nghĩa tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Dự Hội nghị có toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 9 trường Mầm non, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh -  Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị. Thay mặt cho chi bộ, đồng chí Minh trình bày Báo cáo kiểm điểm công tác Đảng năm 2021 của tập thể chi bộ.

  Trong năm 2021 là một năm mà dịch bệnh covid 19 vẫn đang diễn ra rất phức tạp, chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của chi bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều thành tích đạt được trên các mặt: Tư tưởng chính trị, đào tạo bồi dưỡng công tác phát triển Đảng.
     Báo cáo kiểm điểm của chi bộ thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Chi bộ một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo nâng cao trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã thảo luận xung quanh những nội dung về phương hướng giải pháp của tập thể Ban chi ủy.
     Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Mỗi kiểm điểm của cá nhân cũng đã nghiêm túc chỉ ra những ưu điểm và như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công. Đồng thời, các cá nhân kiểm điểm cũng nêu rõ các biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.
     Với tinh thần góp ý, xây dựng thẳng thắn, các ý kiến đánh giá, nhận xét đối với tập thể và các cá nhân trong trong chi bộ đã ghi nhận những kết quả cao mà chi bộ đã làm được, đồng thời cũng đưa ra các góp ý để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong chi bộ và nhà trường.
     Kết thúc Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết đánh giá chất lượng đảng viên năm 2021. Kết quả 05 đồng chí đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ đề nghị Đảng ủy xã xem xét mức xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đây là một số hình ảnh tại hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 45
Tháng trước : 704