A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ 9 trường Mầm non Tuyết Nghĩa

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ 9 trường Mầm non Tuyết Nghĩa

 Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 9 Trường Mầm non Tuyết Nghĩa về việc phát triển Đảng viên. Ngày 26/11/2021, Chi bộ 9 trường Mầm non đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hồng Nhung. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ 9 trường Mầm non nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ 9 trường Mầm non và Đảng ủy xã Tuyết Nghĩa đồng chí Nhung đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Hồng Nhung.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ 9 trường Mầm non rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Mầm non Tuyết Nghĩa noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ 9 trường Mầm non quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2021.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung nhận quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đọc lời tuyên thệ


Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 45
Tháng trước : 704