A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỷ niệm ngày 20/11 trường Mầm non Tuyết Nghĩa

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người chèo đò thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời người lái đò đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng:

" Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều"

Thầy cô vẫn thế, ngày ngày đón đưa từng chuyến đò qua sông không quản nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã ngả màu phôi pha vì bụi phấn, đâu hay tháng năm đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt cô thầy.

Hòa chung với không khí của cả nước chào mừng ngày 20/11 trường Mầm non Tuyết Nghĩa long trọng tổ chức buổi lễ "Tuyên dương khen thưởng và kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021" 

Tại buổi gặp mặt nhà trường đã ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội truyền thống của những người làm công tác giáo dục.

Tiếp nối truyền thống đó, những năm qua, đội ngũ CB - GV - NV trường Mầm non Tuyết Nghĩa đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ mít tinh của nhà trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 74 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 45
Tháng trước : 704