TRƯỜNG MẦM NON TUYẾT NGHĨA

Trường mầm non Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1965, trường thuộc sự quản lý của Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai. Ngày 29/6/2009 trường được chuyển đổi từ trường mầm non bán công thành trường mầm non Tuyết Nghĩa theo Quyết định số 1928/QĐ-UBND ngày 29 tháng 6 năm 2009 của UBND huyện Quốc Oai. Năm 2018 nhà trường được UBND huyện Quốc Oai đầu tư xây dựng bổ sung khu điểm trường trung tâm nằm trên địa bàn thôn Muôn RoTuyết Nghĩa với tổng diện tích là 6.000m2.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBND huyện. Đặc biệt nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Quốc Oai cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

* Về cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, đồ dùng trang thiết bị được mua sắm  đầy đủ nhằm phục vụ cho hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trường có 03 khu, khuôn viên được quy hoạch có cây xanh bóng mát. Có đủ đồ chơi ngoài trời, đảm bảo an toàn phù hợp với trẻ. 100% các lớp được trải xốp, lắp điều hòa. Khu vực hiên chơi cho trẻ có lan can bao quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Bếp ăn được xây dựng theo đúng quy trình bếp 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.