Trường mầm non Tuyết Nghĩa đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

 Trong niềm vui chung kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/12/2020, trường mầm non Tuyết Nghĩa - huyện Quốc Oai tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có

Trường mầm non Tuyết Nghĩa được thành lập năm 1965. Nằm trên địa bàn xã Tuyết Nghĩa huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Gồm 3 điểm trường với tổng diện tích 8.709m2. Về đội ngũ nhà trường gồm 64 đồng chí, trong đó có 3 cán bộ quản lý, 43 giáo viên và 18 nhân viên.

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã tự khẳng định mình là một trong những địa điểm tin cậy về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ đối với các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Tuyết Nghĩa. Nhà trường đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chính trị, kinh tế, xã hội, giáo dục của địa phương. 

Căn cứ Thông tư 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non; Được sự chỉ đạo của các cấp, trường Mầm non Tuyết Nghĩa đã tập trung phấn đấu xây dựng nhà trường theo 5 tiêu chuẩn trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Về dự lễ và trao bằng công nhận trường mầm non Tuyết Nghĩa có đồng chí Nguyễn Đức Phương - Uỷ viên thường trực huyện ủy-Trưởng ban tuyên giáo-Phó Chủ tịch Huyện Quốc Oai.